Nút bài viết ngẫu nhiên/Random Post cho Blogspot

# , ,

Chia sẻ Lưu
Hôm nay Star Tuấn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm một thủ thuật đến Bài viết ngẫu nhiên/Random Post cho Blogspot. Đây là thủ thuật blog cực kỳ thú vị và mang đến nhiều trải nghiệm cho người dùng, giúp tăng lượt xem và tính tương tác của người dùng trên website. Cùng xem thủ thuật Nút bài viết ngẫu nhiên/Random Post cho Blogspot Blogger nào!
Với thủ thuật blog này, khi người dùng vào website, nếu họ không biết xem nội dung gì...thì nút này rất có ích với họ. Nó giống như trò chơi xổ số vậy! Rất thú vị và tăng tính tương tác cho người dùng.

Để thực hiện thủ thuật này Nút bài viết ngẫu nhiên/Random Post cho Blogspot, các bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây.

Chèn đoạn mã code sau vào HTML của website hoặc một Widget HTML/Javascript

Đầu tiên các bạn vào Blog Title → Layout → Add Widget → HTML/JavaScript. Và copy đoạn mã code sau đây vào và Save As hay Lưu lại nhé!
<style scoped="" type="text/css">#st-random a{display:block;text-align:center;border:1px solid #202020;line-height:50px;font-size:150%;-moz-border-radius:3px;-webkit-border-radius:3px;border-radius:3px;text-decoration:none;background-color:#2e2e2e;color:#FFF;-moz-box-shadow:0 1px 2px #000,inset 0 1px 100px #202020;-webkit-box-shadow:0 1px 2px #000,inset 0 1px 100px #202020;box-shadow:0 1px 2px #000,inset 0 1px 100px #202020}#st-random a:hover{background-color:#007abe}</style>
<div id="st-random"></div>
<script type="text/javascript">/*<![CDATA[*/function showLucky(k){var h=k.feed;var g=h.entry||[];var i=h.entry[0];for(var j=0;j<i.link.length;++j){if(i.link[j].rel=="alternate"){window.location=i.link[j].href}}}function fetchLuck(c){script=document.createElement("script");script.src="/feeds/posts/summary?start-index="+c+"&max-results=1&alt=json-in-script&callback=showLucky";script.type="text/javascript";document.getElementsByTagName("head")[0].appendChild(script)}function feelingLucky(i){var g=i.feed;var h=parseInt(g.openSearch$totalResults.$t,10);var f=Math.floor(Math.random()*h);f++;a=document.createElement("a");a.href="#random";a.rel=f;a.onclick=function(){fetchLuck(this.rel)};a.innerHTML="Bài ngẫu nhiên";document.getElementById("st-random").appendChild(a)};/*]]>*/</script>
<script src="/feeds/posts/summary?max-results=0&amp;alt=json-in-script&amp;callback=feelingLucky"></script>

Ok, vậy là đã xong. Chúc các bạn thành công nhé!


Tham gia nhóm Tạo ảnh đẹp miễn phí để được hỗ trợ tạo ảnh Tham gia
fanpage Tạo ảnh đẹp